Giới thiệu Royal Sofa

 

Kính gửi: Quý Khách hàng!
         Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Royal Nội Thất xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng nhất!
Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.


         Sofa Royal là thương hiệu sofa cao cấp của Công ty Cổ phần Royal Nội Thất - một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và tư vấn thiết kế các loại sofa gia đình, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, Karaoke.... Với đội ngũ Công nhân lành nghề có kinh nghiệm cùng với những yêu cầu kỹ thuật cao - Tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt các sản phẩm Sofa Royal được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhất của Đức dựa trên những nguyên phụ liệu tốt nhất được nhập khẩu từ Châu Âu và PRC. Với hệ thống khung xương cốt gỗ cứng đã qua xử lý tẩm sấy chống côn trùng, nệm lò xo, lò xo giàn, đai thun, mút chuyên dụng, các loại vải và da nhập khẩu cao cấp… Do đó những sản phẩm của Sofa Royal không những đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền mà còn làm hài lòng những nhà thiết kế khó tính nhất.
Trong thời gian qua, Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty  ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước. Công ty đã cung cấp, thi công các hạng mục Sofa cho rất nhiều công trình lớn như:

-       Khách sạn Hà Nội 4 sao: D8, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
-       Khách sạn Mường Thanh: Sông Lam, Quảng Ninh….
-       Khách sạn Lake Side Hà Nội:  23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
-       Và một số đơn vị Thiết kế, Showroom Nội Thất lớn tại địa bàn Hà Nội cũng như trên toàn quốc…..

        Hiện nay, Nước ta - đặc biệt là Nền kinh tế đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế toàn cầu và tình hình bất ổn, …. Điều này đã gây không ít khó khăn tới sự hoạt động của các doanh nghiệp. Đòi hỏi hơn bao giờ hết trong lúc này các doanh nghiệp cần có sự đoàn kết, hợp tác, cảm thông và chia sẻ. Nay, Công ty Cổ phần Royal Nội Thất trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
       Với phương châm "Sofa Royal - Hơn cả sự mong đợi!", chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ROYAL NỘI THẤT

Số 32 Voi Phục – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

ĐT: (04) 62927081 – Hotline: 0129 25 66666

 

Email: royalnoithat@gmail.com

Website: www.royalsofa.com.vn

Xưởng sản xuất: Đường Phú Diễn – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội